TINH DẦU KHUYNH DIỆP
Giá:Vui lòng liên hệ
Tinh dầu khuynh diệp được sản xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ lá cây và ngọn cây tươi. Việc chưng cất ban đầu cho ra loại tinh dầu màu vàng sậm hơn tinh dầu thương mại thông thường. Bởi vì tinh dầu thô sẽ được chưng cất lại, loại bỏ các thành phần không dễ dàng phân huỷ, có thể làm cho tinh dầu nhanh bị hư hỏng. Những người đã quen với mùi gỗ tươi, ngọt của lá khuynh diệp tươi thường thấy có sự khác biệt với mùi tinh dầu sản xuất. Sự khác biệt này là do sự thay đổi hoá học xảy ra tự nhiên do ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chưng cất và tái chưng cất. Ngoài ra, một vài phân tử hương thơm có trong thực vật sống nhưng không có trong tinh dầu. Vì vậy với mong muốn sử dụng loại khuynh diệp ngọt ngào, loại tinh dầu có mùi chanh là một sự thay thế tốt.