Hỗ trợ khách hàng
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

 

1. Tôi có cần đăng ký thành viên để mua hàng trên Dragonking.vn không?

Bạn không cần phải đăng ký thành viên cũng có thể mua hàng trên Dragonking.vn. Tuy nhiên, bạn nên tạo tài khoản trên Dragonking.vn và đăng nhập khi đặt hàng để 123Mua vì quyền lợi cho bạn khi 123Mua.vn có chương trình dành cho người mua.

2. Cách tìm sản phẩm muốn mua tại Dragonking.vn?

Để tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc danh mục ngành hàng.
Sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh cùa Dragonking.vn là cách dễ dàng nhất tìm ra thông tin sản phẩm mà bạn cần. Công cụ này luôn hiển thị trên đầu trang Dragonking.vn
Chỉ cần thao tác nhập từ khóa thông tin bạn cần tìm vào ô tìm kiếm. Hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

3. Tôi có thể tin tưởng và dựa vào thông tin bình luận của sản phẩm để quyết định mua hàng hay không?

Thông tin bình luận được hình thành bởi các ý kiến của thành viên Dragonking.vn, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng .... của thông tin đăng tải trong phần bình luận. Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên Dragonking.vn, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.

4. Tôi có thể trả giá cho món hàng mà tôi muốn mua hay không?

Tất cả sản phẩm trên Dragonking.vn, đều do người bán tự cập nhật và quản lý. Do đó tùy thuộc vào từng người bán, bạn sẽ có thể thương lượng mức giá sản phẩm của họ bằng cách liên hệ trực tiếp với người bán:

• Điện thoại trực tiếp

• Comment bên dưới sản phẩm để liên lạc với người bán

5. Chuyển tiền cho người bán trước có an toàn không?

Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thanh toán trên Dragonking.vn. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch có thể có một số lỗi phát sinh ngoài ý muốn của người bán ảnh hưởng tới thời gian giao hàng, như hàng đột ngột hết, nhà vận chuyển phát chậm… Do đó bạn cần liên hệ với người bán để hỏi rõ nguyên nhân.