Hồ bơi kính Acrylic
  • Hồ bơi kính Acrylic
  • Hồ bơi kính Acrylic
  • Hồ bơi kính Acrylic

Hồ bơi kính Acrylic

22-08-2022
2358

: A01

: Dragonking

:

Hồ bơi kính Acrylic đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Một công trình hồ bơi đẹp có tính thẩm mỹ cao sẽ làm nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn từ đó toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho gia chủ.

Hồ Bơi kính Acrylic là mẫu hồ bơi sử dụng vật liệu liên kết giữa kính và nhựa, vật liệu mang đến sự mới lạ và độc đáo cho công trình.

Giá: Vui lòng liên hệ

Tuổi thọ sử dụng cao: Chất liệu kết hợp mang đến sự dẻo dai và bền bỉ đặc biệt. Sản Phẩm cũng có thể chịu được tác động ngoại lực và áp lực của nước.

Đa dạng về màu sắc: điểm nổi bậc của kính acrylic đó là đa dạng về màu sắc, bạn có thể lựa chọn các loại vân hoặc sóng trên kính để tạo hiệu ứng đặc biệt cho công trình. Bên cạnh đó bề mặt kính có độ bóng nên kết hợp với độ phản chiếu trong nước sẽ mang đến không gian vô cùng ấn tượng.

Khả năng chống trầy xước tốt: Nhờ sự kết hợp giữa kính và nhựa nên vật liệu cá khả năng chống trầy xước cực kỳ tốt.

An toàn: sản phẩm được đánh giá cao về an toàn sức khỏe của người tiếp xúc, Đây cũng là vật liệu thân thiện với môi trường.

                                   

 CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KÔNG - NHÀ SẢN XUẤT, XÂY DỰNG POOL & SPA CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: số 13 - 26 khu trung tâm hành chính, phường 6, TP.Tân An, Long An
Hotline: 0272.657.0379 - 096.254.1717 Mr.Chiến

Sản Phẩm Cùng Loại

Kính Acrylic

Giá: Vui lòng liên hệ

Kính Acrylic

Giá:Vui lòng liên hệ

Hồ bơi acrylic sử dụng giải pháp chất liệu kính acrylic, hay còn gọi là nhựa acrylic - loại kính được hình thành từ hỗn hợp nhựa. Vật liệu sản phẩm này dùng trong bể bơi mang đến sự mới lạ mà không kém phần sang trọng.

Xem chi tiết