Hồ bơi kính
  • Hồ bơi kính

Hồ bơi kính

19-01-2018
1263

: HBK01

:

:

Giá: Vui lòng liên hệ

Khi quý khách có nhu cầu thì chúng tôi sẽ học hỏi, nghiên cứu để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng. Dragon King hiện tại là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kinh Acrylic cho hồ bơi. Với kinh nghiệm đã và đang thi công các công trình hồ bơi vách kính, chúng tôi cam kết sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với những kiểu thiết kế độc đáo từ trên sân thượng, tầng hầm, trong nhà hay ngoài trời, … bất kỳ không gian nào khách hàng muốn chúng tôi đều có thể cung cấp được giải pháp tối ưu.

Sự độc đáo, đẹp mắt cùng với những ý tưởng sáng tạo của đội ngũ thiết kế của chúng tối sẽ mang đến cho quý khách một không gian nghỉ ngơi thoải mái, sang trọng.

Sản Phẩm Cùng Loại

Hồ bơi vách kính acrylic

Giá: Vui lòng liên hệ

Hồ bơi vách kính acrylic

Giá:Vui lòng liên hệ

       Ngày nay với khoa học kỹ thuật phát triển con người luôn tìm ra những vật liệu mới, tiên tiến hơn để thay thế, phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày một tốt hơn. Acrylic là một trong những sản phẩm tiểu biểu của nghành công nghiệp nhưa. 

Xem chi tiết

Hồ bơi vách kính cường lực

Giá: Vui lòng liên hệ

Hồ bơi vách kính cường lực

Giá:Vui lòng liên hệ

Hồ bơi kính là một minh chứng cho sự sáng tạo, nguồn cảm hứng không ngừng nghĩ của các kiến trúc sư, nhà thiết kế xây dựng. Đó là sự phá cách nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ công trình. 

Xem chi tiết