: TD02
:
Tinh dầu khuynh diệp được sản xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ lá cây và ngọn cây tươi. Việc chưng cất ban đầu cho ra loại tinh dầu màu vàng sậm hơn tinh dầu thương mại thông thường. Bởi vì tinh dầu thô sẽ được chưng cất lại, loại bỏ các thành phần không dễ dàng phân huỷ, có thể làm cho tinh dầu nhanh bị hư hỏng. Những người đã quen với mùi gỗ tươi, ngọt của lá khuynh diệp tươi thường thấy có sự khác biệt với mùi tinh dầu sản xuất. Sự khác biệt này là do sự thay đổi hoá học xảy ra tự nhiên do ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chưng cất và tái chưng cất. Ngoài ra, một vài phân tử hương thơm có trong thực vật sống nhưng không có trong tinh dầu. Vì vậy với mong muốn sử dụng loại khuynh diệp ngọt ngào, loại tinh dầu có mùi chanh là một sự thay thế tốt.
:
Tinh dầu khuynh diệp hương thơm nồng ấm, tạo cảm giác tỉnh táo, tăng năng lượng cơ thể, giúp cải thiện sự tập trung.
Công Dụng :
- Tinh dầu khuynh diệp giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do các vết cắt.
- Hỗ trợ điều trị ho, vết loét da, mụn trứng cá.
- Hiệu quả trong việc giảm sốt, giảm đau nhức cơ, đau khớp
Cách Dùng:
- Pha loãng với dầu nền
- Tránh sử dụng khi đang mang thai
- Có thể kết hợp với tinh dầu Oải Hương, Thông, Chanh, Hoàng Đàn...