Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Thiết bị xử lý nước hồ bơi

06/01/2017
4636

Thiết bị xử lý nước hồ bơi đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp hồ bơi luôn trong sạch, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi nước hồ bơi, loại bỏ mùi khó chịu và cung cấp nước sạch cho hồ bơi. Hiện nay, có khác nhiều cách xử lý nước hồ bơi đang được áp dụng, điển hình nhất là xử lý nước bằng công nghệ ozone và xử lý nước bằng hóa chất đang được khá nhiều khách hàng chọn lựa.

 

thiết bị xử lý nước hồ bơi

 

Thiết bị xử lý nước hồ bơi bằng hóa chất

 

Máy điện phân muối: Thiết bị này tự động phân tích muối thành Chlorine và Natri. Chlorine có tác dụng diệt khuẩn và rêu tảo khi chạy trong đường ống. Người dùng chỉ cần đổ muối ăn vào hồ bơi lần đầu với nồng độ 4kg/m3 (4ppm). Tuy nhiên, thiết bị chỉ hoạt động khi động cơ lọc hoạt động, có nghĩa là phải có lưu lượng nước chảy qua khoang điện phân. Động cơ lọc phải được chạy đủ thời lượng được thiết kế là 5 giờ mỗi ngày.

 

thiết bị xử lý nước hồ bơi

 

Bơm định lượng hóa chất: là loại máy bơm hóa chất có thể tích lưu lượng thấp, có thể điều khiển lưu lượng tự động hoặc bằng tay tùy theo yêu cầu công việc cần áp dụng. Độ chính xác của bơm rất cao, có thể bơm nhiều loại hóa chất khác nhau.

 

Bộ điều khiển tự động bơm hóa chất: có chức năng điều khiển tự động quá trình bơm hóa chất một cách chính xác nhất giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

 

Các loại hóa chất hồ bơi: Chlorine, phèn chua hạt, hóa chất diệt rêu, tảo, PAC vàng, Caustic soda flakes,… là những loại hóa chất được xử dụng trong quý trình xử lý nước có tác dụng diệt khuẩn, rêu, tảo, điều chỉnh độ p/H cho nguồn nước hồ bơi.

 

thiết bị xử lý nước hồ bơi

 

Thiết bị xử lý nước hồ bơi bằng công nghệ ozone

 

Máy lọc nước hồ bơi đa năng O3pool có chức năng lọc tuần hoàn hồ bơi, xử lý nước bằng công nghệ ozone, giúp khử trùng, khử mùi, khử độc, tiêu diệt vi sinh vật, tảo, rêu, tẩy màu nước, cung cấp nguồn nước hồ bơi luôn sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

 

Điểm nỗi bật của thiết bị này là dùng ozone để xử lý nước, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề như dị ứng, gây ngứa, khô da, tóc, kích ứng niêm mạc, mắt, mũi,...vô cùng an toàn với sức khỏe của người bơi và thân thiện với môi trường.

 

thiết bị xử lý nước hồ bơi

 

Máy lọc nước hồ đa năng O3pool là sản phẩm của công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông, được nghiên cứu và áp dụng công nghệ ozone vào máy lọc nước. Sản phẩm được sản xuất từ năm 2005 và được bảo hộ tại Việt Nam.

 

Với những mặt tích cực và an toàn của ozone, sản phẩm máy lọc nước O3pool được khá nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng, giá thành tốt, không tốn công lắp đặt đường ống, dễ bảo trì và an toàn cho người bơi. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm thiết bị xử lý nước hồ bơi, các dịch vụ thiết kế, xây dựng hồ bơi, các thiết bị hồ bơi hoặc bạn cần tư vấn về các giải pháp về hồ bơi hay liên hệ với chúng tôi Dragonking.vn.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr Chiến