Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp

10/01/2017
4964

Tư vấn xây dựng hồ bơi là một phần quan trọng không thể thiếu trong quy trình thiết kế - xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp của công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông. Đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng hồ bơi là những kỹ thuật viên, kiến trúc sư tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn đầy đủ, chính xác và kịp thời để hoàn thiện quy trình xây dựng hồ bơi cho quý khách. Đây là một trong những dịch vụ chất lượng luôn nhận được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.

 

tư vấn xây dựng hồ bơi

 

Tư vấn những yếu tố quan trọng để xây dựng hồ bơi hoàn thiện

 

Tư vấn vị trí xây dựng hồ bơi: Đây là điều khá quan trọng vì liên quan đến kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, đến sự hiệu quả của hồ bơi khi khách hàng sử dụng, sự thẩm mỹ và quan trọng hơn là liên quan đến phong thủy của ngôi nhà. Chính vì thế, việc xác định vị trí xây dựng hồ bơi quyết định rất lớn đến chi phí và sự thành công của công trình xây dựng hồ bơi.

 

tư vấn xây dựng hồ bơi

 

Tư vấn hình dạng và kích thước của hồ bơi: Khi đã xác định được vị trí xây dựng hồ bơi, bạn phải tính toán về kích thước và hình dáng phù hợp, tạo sự hài hòa và cân bằng giữa hồ bơi với ngôi nhà. Tùy theo vị trí và nhu cầu sử dụng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp về kích thước và hình dáng của hồ bơi.

 

tư vấn xây dựng hồ bơi

 

Tư vấn vật liệu xây dựng hồ bơi: tư vấn sử dụng các vật liệu phù hợp để xây hô bơi như gạch lát hồ bơi, gạch trang trí, keo dán gạch và trít mạch gạch hồ bơi, bê tông giả đá cho sân vườn, đá viền hồ bơi,…

 

tư vấn xây dựng hồ bơi

 

Tư vấn chọn mua và lắp đặt thiết bị hồ bơi, thiết bị lọc và xử lý nước hồ bơi: Thiết bị lọc và xử lý nước hồ bơi đóng vai trò vô cùng quạn trọng, quyết định đến sự hoạt động ổn đình và duy trì hoạt động của hồ bơi. Cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi. Các thiết bị hồ bơi giúp hỗ trợ và nâng cao sự tiện ích của hồ bơi.

 

tư vấn xây dựng hồ bơi

 

Tư vấn trang trí ngoại thất hồ bơi: Tư vấn cho bạn cách trang trí cảnh quan, sử dụng các loại thực vật, cây cảnh, hoa trang trí như thế nào cho phù hợp. Tư vấn cách bố trí các thiết bị ngoại thất hồ bơi như bàn ghế, ghế nằm hồ bơi, ô che nắng,…để đem lại sự tiện ích trong quá trình sử dụng hồ bơi.

 

tư vấn xây dựng hồ bơi

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng hồ bơi khách sạn & resort, gia đình, kinh doanh,... Chúng tôi là nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi, chất lượng, uy tín. Nếu bạn có ý tưởng hoặc muốn tư vấn về các vấn đề liên quán đến hồ bơi, xử lý nước hãy liên hệ với chúng tôi.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr Chiến