Dich vụ của chúng tôi
Go to:
Home: www.dragonking.vn

Dich vụ của chúng tôi

Thiết bị hồ bơi gia đình

05/01/2017
3417

Thiết bị hồ bơi gia đình đóng vai trò vô cung quan trọng quyết định sự thành bại của hồ bơi, giúp hồ bơi hoạt động hiệu quả và an toàn với sức khỏe của người bơi.

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Hồ bơi gia đình không chỉ là nơi bơi lội, rèn luyện sức khỏe mà nó còn là nơi vui chơi, giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chính vì thế, để xây được một hồ bơi hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị hồ bơi phù hợp. Vậy, thiết bị hồ bơi như thế nào là phù hợp? Bạn cần phải chuẩn bị những thiết bị gì? Mua ở đâu? Giá thành như thế nào? Hãy cùng Dragonking tìm hiểu những thiết bị hồ bơi cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Những thiết bị hồ bơi cần thiết cho hồ bơi của bạn

 

Hệ thống lọc nước và xử lý nước tuần hoàn hồ bơi: Đây là thiết bị đóng vai trò như trái tim của hồ bơi. Nó giúp lọc nước, giúp loại bỏ các loại chất bẩn, rác, cát trong nước. Quá trình xử lý nước bằng công nghệ ozone tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại, cung cấp nguồn nước sạch, không có hóa chất, an toàn cho sức khỏe người bơi.

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Quy trình lọc và xử lý nước hồ bơi tuần hoàn giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức trong việc bảo trì, vệ sinh hồ bơi mà vẫn đảm bảo nguồn nước an toàn, không gây khô da, tóc, trong quá trình bơi lội.

 

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi: là dụng cụng không thể thiếu khi bạn vệ sinh định kỳ, đảm bảo hồ bơi luôn đạt những tiêu chí an toàn và sẵng sàng cho việc bơi lội. Dụng cụ vệ sinh hồ bơi bao gồm: vợt vớt rác, chổi cọ, bàn chải chà hồ, bàn chải chà riêu,…là những vật không thể thiếu.

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Hóa chất hồ bơi: được sử dụng trong các trường hợp tiêu diệt rong rêu, vi sinh vật, khử trùng nước và xử lý nước thải,…

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Đèn hồ bơi: Để hồ bơi của bạn vẫn có thể sử dụng vào ban đêm, đèn hồ bơi chính là thiết bị không thể thiếu. Ngoài tác dụng chiếu sáng hồ bơi, nó còn giúp trang trí, tạo màu sắc rực rỡ, giúp không gian hồ bơi thêm lung linh, lãng mạng vào ban đêm.

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Gạch ốp lát hồ bơi: Gạch Mosaic chính là lựa chọn hàng đầu trong việc ốp lát hồ bơi. Đây là loại gạch có kích thước nhỏ, được ghép từ nhiều mảnh lại với nhau, có độ bóng sáng và tạo hiệu ứng màu sắc rất tốt.

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Việc trang bị những thiết bị hồ bơi hiện đại cho hồ bơi gia đình của bạn ngoài việc khẳng định đẳng cấp của gia chủ, bạn còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc bảo trì, vệ sinh hồ bơi. Đặt biệt, đối với máy lọc nước hồ bơi, cần phải mua loại tốt, chính hãng, có chế độ bảo hành dài hạn vì máy hoạt động liên tục trong quá trình sử dụng hồ bơi.

 

thiết bị hồ bơi gia đình

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông là nhà sản xuất, kinh doanh các loại thiết bị hồ bơi cho gia đình, khách sạn, resort,…với chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá thiết bị hồ bơi của Dragonking để có thể lên kế hoạch xây dựng hồ bơi tốt nhất.

 

****Thông tin liên hệ****

 

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông

Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An

Tel : 0726.570379 , 0723.526309

Fax : 0723.526309

Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com

Wedsite : www.dragonking.vn

Hotline : 096 254 17 17 Mr Chiến